ข่าว:

หางานประจำ งานนอกเวลา หาที่ฝึกงาน

Main Menu

ข้อตกลงการลงทะเบียน

1.ห้ามโพสล่อลวง ซื้อขายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย ขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ขายของโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ห้ามโพสเรื่องราวหรือความคิดเห็นด้านการเมือง รูปนักการเมือง ข้อความหรือเว็บลิงค์ วีดีโอ youtube ที่เชื่อมโยงไปยังเรื่องของการเมือง

3. ทุกความคิดเห็นจะถูกส่งขึ้นระบบโดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยนโดยอิสระ ดังนั้นหากไม่ถูกต้องหรือเหมาะสมผู้ดูแลบอร์ดมีสิทธิ์ที่จะลบได้ทันที

4. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก แบ่งพวก การยุยง ยั่วยุ ชี้นำ ให้เกิดการวิวาทะ แตกแยก บาดหมางระหว่างเพื่อนสมาชิกและบุคคลทั่วไป หรือกระทบถึงสถาบันฯ อันเป็นที่เคารพของพวกเราทุกคน

5. เมื่อสมาชิกทำผิดกติกา โดยสร้างความเดือดร้อน ปั่นป่วน ล่อเป้า โพสกระทู้ด้วยข้อความเดิมๆซ้ำๆกันหลายห้องบอร์ด ผู้ดูแลมีสิทธิ์ที่จะระงับไม่ให้ท่านเข้าใช้งานระบบสมาชิก รวมทั้งลบกระทู้ที่เคยโพสมาในเว็บทิ้งทั้งหมดได้ทันที

6. ผู้ดูแล เว็บบอร์ด Jobsthainow.com ขอสงวนสิทธิ์ในการ แบน user รวมทั้งลบหรือแก้ไข หรือย้ายกระทู้ทั้งหมด โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ

9.กระทู้ใดมีปัญหา แล้วเจ้าของกระทู้ไม่รับผิดชอบ หรือกลับเข้ามาแก้ไขข้อความให้ผิดเพี้ยนไปจากเดิม เว็บมาสเตอร์ / ผู้ดูแลบอร์ด มีสิทธิ์ที่จะระงับการใช้งานได้ทุกเวลา

10.ห้ามตอบกระทู้หรือแสดงความเห็นของกระทู้อื่น ที่มีแต่คำว่า อัพๆ upๆ ดันๆ หรือใส่แต่ไอคอนอีโมชั่น รวมไปถึงโพสกระทู้ไร้สาระเพื่อหวังโปรโมทลายเซ็นต์

11.ห้ามโพส Referer เว็บบิทในเว็บบอร์ดแห่งนี้

12.ห้ามตั้งกระทู้ใหม่ หรือโพสกระทู้ด้วยข้อความเดิมซ้ำๆหลายห้องบอร์ท

13. ห้ามนำชื่อ Jobsthainow.com ไปทำกิจกรรมหรืออ้างอิงการทำกิจกรรมใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต

14. เพื่อไม่ให้เกิดความรำคาญในการอ่านกระทู้กับข้อความที่ใหญ่จนดูเทอะทะ ขอจำกัดให้ใช้ขนาดตัวหนังสือในการพิมพ์แสดงความเห็น ขนาดไม่เกิน 30pt หากใครใช้ใหญกว่านี้ขออนุญาตลบข้อความทิ้ง หรือแก้ไขให้ตามความเหมาะสม

15.ขนาดภาพลายเซ็นต์อนุญาติให้กว้างไม่เกิน 600 pixel สูงไม่เกิน 100 pixle เท่านั้น

16. ทุกการกระทำที่เกิดขึ้นในเว็บบอร์ด ต้องรับผิดชอบต่อไอดีของท่านเอง เมื่อผิดกฏจะมาอ้างว่าคนอื่นยืมไอดีโพส หรือโพสให้คนอื่น ไม่ได้ ทางเว็บถือว่าไอดีที่กระทำการโพสเป็นผู้กระทำ

17.เนื้อหาและความคิดเห็นในทุกกระทู้ ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก

18.ห้ามโพสกระทู้ขอ-แลกเปลี่ยน-แจก โปรแกรมและสื่อมัลติมีเดียที่มีลิขสิทธิ์ เช่น MP3, MV, คาราโอเกะ ฯลฯ

19.พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นหรือตามความเห็นของผู้ดูแลบอร์ด

20.หากพบว่าเป็นรับจ้างโพส หรือแอบแฝงโฆษณาในโพสนั้นๆ ทางทีมงานจะลบไอดี ทิ้งทันที

21.คำตัดสินของผู้ดูแลเว็บไซต์ ถือเป็นที่สิ้นสุด โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆทั้งสิ้น

นโยบายความเป็นส่วนตัว

คุณตกลงผ่านการใช้งานฟอรัมนี้ ว่าคุณจะไม่โพสต์เนื้อหาใดๆ ที่เป็นเท็จ หมิ่นประมาท ไม่ถูกต้อง ล่วงละเมิด หยาบคาย แสดงความเกลียดชัง คุกคาม ลามกอนาจาร ดูหมิ่น เชิงทางเพศ ข่มขู่ รุกรานความเป็นส่วนตัวของบุคคล เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ หรือฝ่าฝืนกฎหมาย คุณตกลงที่จะไม่โพสต์เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ใดๆ เว้นแต่คุณจะเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์หรือคุณได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ สแปม การแพร่กระจาย การโฆษณา จดหมายลูกโซ่ การแชร์ลูกโซ่ และการชักชวน ล้วนเป็นสิ่งต้องห้ามในฟอรัมนี้

โปรดทราบว่าเป็นไปไม่ได้ที่เจ้าหน้าที่หรือเจ้าของฟอรั่มนี้จะยืนยันความถูกต้องของโพสต์ โปรดจำไว้ว่าเราไม่ได้ติดตามข้อความที่โพสต์อย่างจริงจัง จึงไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาที่มีอยู่ภายใน เราไม่รับประกันความถูกต้อง ความครบถ้วน หรือประโยชน์ของข้อมูลใดๆ ที่นำเสนอ ข้อความที่โพสต์แสดงถึงมุมมองของผู้เขียน และไม่จำเป็นต้องเป็นมุมมองของฟอรั่มนี้ พนักงาน บริษัทสาขา หรือเจ้าของฟอรั่มนี้ ใครก็ตามที่รู้สึกว่าข้อความที่โพสต์นั้นไม่เหมาะสมควรแจ้งผู้ดูแลระบบหรือผู้ดูแลฟอรัมนี้ทันที เจ้าหน้าที่และเจ้าของฟอรัมนี้ขอสงวนสิทธิ์ในการลบเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมออกภายในกรอบเวลาที่เหมาะสม หากพวกเขาเห็นว่าจำเป็นต้องลบออก นี่เป็นกระบวนการที่ต้องดำเนินการด้วยตนเอง อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าอาจไม่สามารถลบหรือแก้ไขข้อความใดข้อความหนึ่งได้ในทันที นโยบายนี้ใช้กับข้อมูลโปรไฟล์ของสมาชิกด้วย

คุณยังคงรับผิดชอบต่อเนื้อหาของข้อความที่คุณโพสต์แต่เพียงผู้เดียว นอกจากนี้ คุณตกลงที่จะชดใช้ค่าเสียหายและไม่รับผิดชอบต่อเจ้าของฟอรัมนี้ เว็บไซต์ใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับฟอรัมนี้ เจ้าหน้าที่ และบริษัทในเครือ เจ้าของฟอรัมนี้ยังขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยตัวตนของคุณ (หรือข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องที่รวบรวมจากบริการนี้) ในกรณีที่มีการร้องเรียนอย่างเป็นทางการหรือการดำเนินการทางกฎหมายที่เกิดขึ้นจากสถานการณ์ใด ๆ ที่เกิดจากการที่คุณใช้งานฟอรัมนี้

คุณสามารถเลือกชื่อผู้ใช้ของคุณได้ในขณะที่คุณลงทะเบียน เราขอแนะนำให้คุณใช้ชื่อที่เหมาะสม ด้วยบัญชีผู้ใช้นี้ คุณกำลังจะลงทะเบียน คุณตกลงที่จะไม่เปิดเผยรหัสผ่านของคุณให้กับบุคคลอื่นยกเว้นผู้ดูแลระบบ เพื่อปกป้องคุณและเพื่อเหตุผลด้านความถูกต้อง คุณตกลงที่จะไม่ใช้บัญชีของบุคคลอื่นไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณใช้รหัสผ่านที่ซับซ้อนและไม่ซ้ำใครสำหรับบัญชีของคุณ เพื่อป้องกันการโจรกรรมบัญชี

หลังจากที่คุณลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบฟอรั่มนี้ คุณจะสามารถกรอกโปรไฟล์โดยละเอียดได้ เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องนำเสนอข้อมูลที่สะอาดและถูกต้อง ข้อมูลใดๆ ที่เจ้าของฟอรัมหรือเจ้าหน้าที่พิจารณาว่าไม่ถูกต้องหรือหยาบคายจะถูกลบออกโดยมีหรือไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า อาจมีการลงโทษที่เหมาะสม

โปรดทราบว่าในแต่ละโพสต์ ที่อยู่ IP ของคุณจะถูกบันทึกไว้ ในกรณีที่คุณจำเป็นต้องถูกแบนจากฟอรั่มนี้หรือได้รับการติดต่อจาก ISP ของคุณ สิ่งนี้จะเกิดขึ้นเฉพาะในกรณีที่มีการละเมิดข้อตกลงนี้อย่างร้ายแรงเท่านั้น

โปรดทราบว่าซอฟต์แวร์จะวางคุกกี้ ซึ่งเป็นไฟล์ข้อความที่มีข้อมูลจำนวนเล็กน้อย (เช่น ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ) ไว้ในแคชของเบราว์เซอร์ของคุณ ใช้เพื่อให้คุณเข้าสู่ระบบ/ออกจากระบบเท่านั้น ซอฟต์แวร์จะไม่รวบรวมหรือส่งข้อมูลรูปแบบอื่นใดไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ